Death Wish 2018

Death Wish 2018

ภาพยนตร์ Death Wish

nungsub เมื่อรู้ว่าโจรคนสุดท้ายจะมาเพื่อกำจัดเขาและลูกสาวของเขา Kersey ก็พร้อม เขาสังหารผู้ร้ายคนใหม่สองคนที่มากับเขาโดยใช้ CZ Scorpion Evo 3 A1 ของชายคนแรกและปืนพกใหม่ของเขา—ซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ดูเหมือน Beretta 92FS สแตนเลส—เพื่อกำจัดที่สอง เขาใช้ข้อมูลทางโทรศัพท์และหาทางไปสู่ปฏิบัติการรั้วที่ผิดกฎหมาย ซึ่งเขาได้กำจัดคนร้ายอีกสองคนและเป็นผู้นำของโจรอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็คือคนที่โดนฟันจากจอร์แดนใส่หน้าเขา Kersey เปิดของขวัญเพื่อค้นหากล่องไม้ที่ทำให้ Colt และเครื่องประดับดูโดดเด่น ภาพจาก imfdb.orgKersey ครุ่นคิดถึงปืนพกอยู่พักหนึ่ง ไม่แม้แต่จะแกะและค้นพบว่าของขวัญคืออะไร จนกว่าเขาจะแกะกล่องที่บ้าน (โอ้ บินได้ในช่วงต้นทศวรรษ 1970) จากนั้นเขาก็เก็บปืนไว้ในตู้ ต่อมา เฟรดดี้และคนของเขาสองคนปลอมตัวเป็นตำรวจ แทรกซึมเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของโอลิเวีย และยิงเธอตาย สิ่งนี้ทำให้เคอร์ซีย์ต้องออกจากการเกษียณอายุไปเป็นศาลเตี้ยอีกครั้งในขณะที่เขาพยายามกำจัดกลุ่มม็อบไอริชที่มีประชากรหนาแน่นของทอมมี่ด้วยการสังหารสมาชิกแก๊งทุกคนที่รับผิดชอบต่อการตายของโอลิเวียภรรยาของเขา แรนดี้บอกโจโจ้ว่าเขากำลังจะไปหาตำรวจ แต่โจโจ้ฆ่าเขาเพื่อให้เขาเงียบ Kersey ปรากฏตัวและยิง JoJo ด้วยปืนพก Walther PPK .380 และเฝ้าดูเขาลงจอดบนหลังคาไฟฟ้าของรถกันชนซึ่งเขาถูกไฟฟ้าดูด ต่อมา พอลได้รับข้อความและโทรศัพท์จากผู้จัดพิมพ์ชื่อนาธาน ไวท์ ซึ่งบอกเขาว่าเขารู้เกี่ยวกับการตายของโจโจ้ นาธานอธิบายกับเคอร์ซีย์ว่าลูกสาวของเขาเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด เขาจึงต้องการจ้างเคอร์ซีย์เพื่อกวาดล้างการค้ายาเสพติดในแอลเอ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อมุ่งเป้าไปที่เอ็ด ซาคาเรียสและแจ็ค โรเมโร ราชายาเสพติดที่เป็นคู่แข่งกันซึ่งเป็นยาหลัก 2 อย่างของเมือง ซัพพลายเออร์ ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ฟรี หลังจากสังหารผู้สมรู้ร่วมคิดที่บุกรุกสองคนแล้ว พอลก็ถูกซุ่มโจมตีและยิงในห้องใต้ดินโดยน็อกซ์ เผชิญหน้ากับกระบอกปืนของน็อกซ์และรู้ว่าทั้งเขาและจอร์แดนจะถูกฆ่า พอลรีบหยิบปืนไรเฟิลเอ็ม4 ปืนสั้นจากช่องที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะกาแฟและยิงน็อกซ์เสียชีวิต จากนั้นพอลหยิบโทรศัพท์ของมิเกลและปลดล็อกด้วยนิ้วโป้ง จากนั้นจึงพบรูปที่อยู่ของเขาทางโทรศัพท์ นอกจากนี้เขายังผ่านการติดต่อของเขาและพบว่าของที่ถูกขโมยมาจากตู้นิรภัยทั้งหมดถูกขายที่โรงรับจำนำ ต่อมาพวกเขาพาจอร์แดนไปชมการแข่งขันฟุตบอลนัดหนึ่งของเธอเมื่อพ่อของเด็กผู้หญิงอีกคนเริ่มตะโกนใส่ผู้ตัดสินว่าพูดเรื่องไร้สาระ พอลพยายามทำให้เขาสงบลง แต่กลับทำให้ชายคนนั้นโกรธและด่าพอล ในเดือนมิถุนายน 2017 มีการประกาศ Annapurna Pictures จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในนามของ Metro-Goldwyn-Mayer และเข้าฉายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2017 อย่างไรก็ตามในเดือนตุลาคม 2017 มีการประกาศว่าจะเลื่อนออกไปจนถึงวันที่ 2 มีนาคม 2018 และนั่น MGM จะดูแลการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา โดย Annapurna Pictures จะดูแลการจัดจำหน่ายในต่างประเทศ ดูหนังออนไลน์ฟ

ดร. พอล เคอร์ซีย์

หนังhd เป็นศัลยแพทย์ผู้บาดเจ็บที่มีประสบการณ์ ชายผู้ช่วยชีวิต หลังจากการโจมตีครอบครัวของเขา พอลเริ่มภารกิจเพื่อความยุติธรรมของเขาเอง เมื่อพบแหวนที่หายไปของพอลในร้านเดช Kevin Raines และคู่หูของเขา Det แจ็คสันตระหนักว่าฟิชเป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือที่รับผิดชอบการโจมตีบ้านของพอล ทั้งสองสัญญาว่าพวกเขาจะตรวจสอบ Fish และผู้ร่วมงานที่รู้จักของเขา และเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่พวกเขาจะพบผู้กระทำความผิดอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่พวกเขาระบุ Fish แล้ว พอลทำลายโทรศัพท์ของฟิชและทรีโบลเพื่อป้องกันไม่ให้ตำรวจติดตามกลับมาหาเขา แต่สามารถใช้โทรศัพท์ของฟิชเพื่อตามหาโจที่เปิดเผยว่าฟิชเป็นคนเดียวที่รู้จักน็อกซ์จริงๆ ดูหนัง hd

ดูการ์ตูน “Death Wish” ใหม่เป็นภาพยนตร์ศาลเตี้ยที่เกี่ยวกับความซ้ำซากจำเจของภาพยนตร์ศาลเตี้ยเช่นกัน เมื่อจำได้ว่าต้องคิดถึงเรื่องเหล่านี้ ซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้น ความพยายามส่วนใหญ่ในการทำลายล้างหรือทำให้องค์ประกอบที่คุ้นเคยนั้นใหม่ยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างดี และแน่นอนว่าพวกเขาไม่เคยแข็งแกร่งพอที่จะต่อต้านการนองเลือดและการบูชาปืนที่มักจะส่งผลต่อโครงการประเภทนี้ ที่โรงพยาบาล เหยื่อกระสุนปืนอีกรายถูกนำตัวเข้ามา และปืนของเขาก็หลุดออกมา พอลเตะมันใต้เตียงและพยายามเอามันออกไปโดยไม่มีใครตรวจพบ เขาฝึกฝนวิธีถ่ายภาพก่อนหน้านั้นในคืนนั้นเมื่อเขาสวมเสื้อฮู้ดออกไปที่ถนน เขาเห็นการลักรถเกิดขึ้นขณะอันธพาลสองคนทำร้ายผู้ชายคนหนึ่งและพาแฟนสาวไปขึ้นรถ พอลยิงรถและทำให้รถชนขณะตัดมือของเขาออกจากแรงถีบกลับ ต่อมาที่โรงพยาบาล พอลรู้จักมิเกลที่บาดเจ็บสาหัส โดยสวมนาฬิกาของพอลที่ถูกขโมยไประหว่างการโจมตีครอบครัวของเขา มิเกลเสียชีวิตและพอลหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา นำเขาไปที่ร้านขายสุราซึ่งมีรั้วกั้นสินค้าที่ขโมยมา หางม้าดู หนัง hd เจ้าของกิจการรู้จักพอลและส่งข้อความถึงฟิช อาชญากรอีกคนหนึ่งในกลุ่มของพวกเขา ก่อนที่พอลจะเรียกทรัพย์สินของครอบครัวกลับคืนมา ปลามาถึงร้านเหล้าอย่างเงียบๆ เล็งอาวุธไปที่พอล และฆ่าผมหางม้าอย่างผิดพลาดหลังจากที่พอลก้มหน้า NS หนัง hd