Dream A Little Dream

ตอนนั้นฉันกำลังดูโฆษณาทางทีวีเรื่อง “Dream a Little Dream” เมื่อจู่ๆมีหลอดไฟติดอยู่บนหัวฉันและฉันก็พูดว่า “เดี๋ยวก่อน” เพราะโฆษณาแสดงให้Corey Feldmanเป็นเด็กที่ชื่อ Bobby ใครมีปัญหาเหล่านี้ในโรงเรียนคุณรู้ไหมและเหมือนเขารักผู้หญิงคนนี้ แต่เธอคบกับเด็กที่ยากที่สุดในชั้นเรียนแล้วก็อย่างว้าวบ็อบบี้จะทำยังไง? หลังจากที่ฉันดูโฆษณานี้สิ่งที่ฉันอยากรู้คือ: เกิดอะไรขึ้นกับJason Robards ? สิ่งที่โฆษณาไม่ได้บอกคุณก็คือเด็กคนนี้ชื่อบ๊อบบี้ไม่ใช่เด็กอายุ 16 ปีจริงๆ เขามีร่างกายของวัยรุ่นแน่นอน แต่ในหัวของเขาเขาถูกครอบครองโดย Jason Robards

ดูบอล

ขวา. คุณเข้าใจแล้ว นี่เป็นอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่เคยลดละการแลกเปลี่ยนร่างกายและจิตใจซึ่งชายชราอยู่ในหัวของวัยรุ่นหรือวัยรุ่นกลายเป็นผู้ใหญ่หรือพ่อกับลูกเปลี่ยนหรือ ปู่และหลานชายเปลี่ยนสถานที่หรือสามีที่ตายไปแล้วกลับชาติมาเกิดเป็นแฟนของลูกสาว มันทำให้คุณคิดถึงหนังเรื่องนั้นที่Chevy Chaseกลายเป็น Benji

สตูดิโอต้องเดาว่าประชาชนเริ่มเบื่อหน่ายกับภาพยนตร์เปลี่ยนความคิดเพียงเล็กน้อยดังนั้นในโฆษณาทางทีวีพวกเขาก็ละเลยที่จะพูดถึงหลักฐานพื้นฐาน ไม่มี Robards ไม่มีการแลกเปลี่ยนความคิด

แค่เด็กชื่อบ๊อบบี้ที่มีปัญหามากมาย นี่เป็นการดูถูก Robards แต่เมื่อพิจารณาถึงวิธีที่ภาพยนตร์ออกมาเขาอาจจะมีความสุขพอ ๆ กับที่ไม่ต้องพูดถึง

ดูหนัง hd มาสเตอร์

ใน “Dream a Little Dream” Robards คือชายชราคนนี้ที่อาศัยอยู่ใกล้โรงเรียนมัธยมปลาย เด็ก ๆ มักจะใช้สนามของเขาเป็นทางลัดและเขามักจะตะโกนใส่พวกเขาเสมอ แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็นคนที่มีความสุขรักภรรยาของเขา ( ไพเพอร์ลอรี ) และชอบพูดคุยเชิงปรัชญากับเพื่อนบ้านของเขา เพื่อนบ้านรับบทโดยHarry Dean Stantonซึ่งต้องสูญเสียมากกว่า Robards ในภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจาก “Dream a Little Dream” เป็นการละเมิดกฎของ Stanton-Walsh อย่างชัดเจนซึ่งระบุว่า: “ไม่มีภาพยนตร์ที่มี Harry Dean Stanton หรือ M. Emmet Walsh เป็นตัวประกอบ อาจเลวร้ายโดยสิ้นเชิง” อย่างไรก็ตาม Robards เชื่อว่าด้วยการทำสมาธิและการถ่ายทอดพลังจิตเขาและภรรยาควรจะสามารถถ่ายโอนวิญญาณของพวกเขาไปสู่ร่างที่อายุน้อยกว่าได้ วันหนึ่ง Robards หมดสติไปกับจักรยานขณะนั่งสมาธิและคุณเดาได้ว่ามันได้แลกเปลี่ยนบุคลิกกับเฟลด์แมน นอกจากนี้ยังมีเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับความคิดของลอรีในการผสมผสานนี้และภาพยนตร์หลายเรื่องได้อุทิศให้กับการช่วยเหลือเธอจากการหายตัวไปในจิตใจส่วนรวมที่ยิ่งใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวล: ในที่สุดหนึ่งในตัวละครก็เผยให้เห็นว่าเธอไม่เคย ตกอยู่ในอันตรายและทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องตลก (บทสนทนาเฉพาะนี้ฟังดูน่าสงสัยราวกับว่ามันมาแทนที่ลำดับทั้งหมดที่ลอรีได้รับการช่วยเหลือ) โฆษณาแสดงความจริงที่ว่า Robards อยู่ในร่างของเฟลด์แมนและหนังก็ไม่ได้ทำอะไรกับมันมากเช่นกัน Robards ขณะที่ Feldman เดินและพูดเหมือนกับ Feldman ซึ่งก็คือการบอกว่า Feldman ไม่ได้ทำราวกับว่ามีคนแก่อยู่ข้างในตัวเขา ในการชิงโชคด้านการแสดงสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mind-Swapผู้พิพากษา Reinholdยังคงเป็นที่หนึ่งสำหรับ ” Vice Versa ” Tom Hanksเป็นอันดับสองสำหรับ “Big” และ Feldman เสียชีวิตในที่สุด

หนังเองที่จะวางอย่างมีชั้นเชิงนั้นไม่สามารถเข้าใจได้

พล็อตเรื่องยุ่งเหยิงและผู้กำกับMarc Roccoดูเหมือนจะไม่สามารถเล่าเรื่องราวที่เรียบง่ายนี้ได้อย่างชัดเจน

เพื่อปกปิดความสับสนวุ่นวายบนหน้าจอภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เพิ่มแทร็กเสียงที่น่ารังเกียจที่สุดในช่วงเวลาอันยาวนาน – กลุ่มเพลงร็อคที่ให้เสียงเหมือนกันทุกประการแม้ว่าจะเล่นเสียงดังก็ตาม “Dream a Little Dream” เป็นภาพยนตร์อุกอาจที่หาดูไม่ได้

หนังออนไลน์ล่าสุด