ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูหนังออนไลน์ ภาคต่อของ Marvel สมัยใหม่นั้นมีอาวุธหลากหลายพอๆ กับ Doctor Strange ที่ร่ายมนต์สะกด 

ดูหนังออนไลน์ ลองนึกถึงจำนวนคุณสมบัติที่เป็นผลสืบเนื่องใน “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” เป็นภาคต่อของ “ Doctor Strange ” ถึงแม้ว่าคุณแทบจะไม่ต้องเคยดูหนังเรื่องนั้นน้อยกว่าการผจญภัยของ Strange ที่ตามมา เป็นภาคต่อของ “ Avengers: Endgame ” และ “ Spider-Man: No Way Home ” ที่อ้างอิงถึงการกระทำในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องและคาดการณ์บางส่วนเกี่ยวกับการตัดสินใจรักษาจักรวาลที่ตัวละครในชื่อเรื่องสร้างขึ้นในอดีต เป็นภาคต่อของ “WandaVision” รายการที่ขยาย Marvel Cinematic Universe ไปสู่โทรทัศน์ และสำหรับคนรุ่นใดรุ่นหนึ่ง มันเป็นภาคต่อของตอนที่Sam Raimiเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่ห่วยที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ บางทีความจงรักภักดีเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุว่าทำไม “Multiverse of Madness” ไม่เคยพัฒนาเอกลักษณ์และความลึกของตัวเอง เป็นภาพยนตร์แฟรงเกนซึ่งเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่นำมาประกอบกันจากภาพยนตร์ หนังสือการ์ตูน และรายการทีวีอื่นๆ และให้ชีวิตด้วยไฟฟ้าจากงบประมาณของ Marvel หลังจากสะสมมานานอย่างน่าสยดสยอง “Doctor Strange 2” ได้รับโมเมนตัมเพิ่มขึ้นด้วยไหวพริบในการมองเห็นของ Raimi แต่ถึงอย่างนั้นก็หมดลง กลับบ้านไม่ได้แล้วจริงๆ ดูหนัง hd

ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ กำลังเข้าร่วมงานแต่งงานของคริสติน พาล์มเมอร์ ( ราเชล แม็คอดัมส์ ) ความรักที่ไม่สมหวังของเขาเมื่อความวุ่นวายปะทุขึ้นที่ถนนข้างนอก (และข้อเท็จจริงที่ว่า ชื่อของ ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก อยู่บนโปสเตอร์สำหรับฉากภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในงานแต่งงาน รู้สึกเหมือนทำรัฐประหาร) สิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายปลาหมึกยักษ์กำลังไล่ตามหญิงสาวที่ชื่อ America Chavez ( Xochitl Gomez ) ข้ามมิติ ทำให้เกิดความโกลาหลระหว่างทาง สเตรนจ์และหว่อง ( เบเนดิกต์ หว่อง ) กระโจนเข้าสู่การปฏิบัติเพื่อช่วยหญิงสาวและเรียนรู้ว่าอเมริกากำลังแสวงหาความสามารถของเธอในการท่องไปในจักรวาลอื่น แม้ว่าเธอจะควบคุมไม่ได้จริงๆ เมื่อเธอทำเช่นนั้น สงสัยแปลก ๆ ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้คาถาซึ่งทำให้เขาไปขอคำแนะนำจากแวนด้า ( Elizabeth Olsen) ที่ยังคงโศกเศร้ากับการสูญเสียลูกๆ ของเธอไปเมื่อสิ้นสุดการแสดงของ Disney+ และอยู่ภายใต้มนต์สะกดของ Darkhold ที่ชั่วร้าย หนังสือคาถาชั่วร้ายที่แฟน ๆ Raimi คงจะสังเกตเห็นว่าหน้าตาคล้ายกับ Necronomicon มาก แวนด้าเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อใช้ชีวิตในจักรวาลที่ซึ่งเธอยังมีลูกๆ อยู่ (แม้ว่าการมีอยู่ของวิชั่นจะแทบไม่มีการอ้างอิง)

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งปลดปล่อยความโกลาหลให้กับ Strange, Wong และ America ที่เกี่ยวข้องกับ Mordo ( Chiwetel Ejiofor ) ตัวละครคลาสสิกสองสามตัว และใบหน้าใหม่ที่มีชื่อที่คุ้นเคย

ดูหนังออนไลน์ มีซีเควนซ์ที่ค่อนข้างเร็วใน “Multiverse of Madness” ที่สเตรนจ์และอเมริกาบินผ่านจักรวาลอื่น รวมถึงฉากที่ดูเคลื่อนไหวและอีกอันที่ร่างกายของพวกมันถูกสร้างขึ้นด้วยสี ฉันรู้สึกตื่นเต้น ฉันคิดว่าหลังจากที่รู้สึกเหมือนเป็นฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ Raimi และบริษัทกำลังจะระเบิดเครื่องผสมสูตรของ Marvel และสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น ” Spider-Man: Into the Spider-Verse ” ลองนึกภาพว่า ศิลปินทัศนศิลป์อย่าง Raimi ที่มีงบประมาณ MCU ที่ทันสมัยและอิสระในการสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์ คุณจะต้องจินตนาการถึงมันเพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้สนใจในศักยภาพแบบนั้น “Multiverse of Madness” เป็นภาพยนตร์ที่ต่อต้านความเป็นไปได้ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีพล็อตเรื่องที่อาจสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยแนวคิดใหม่ๆ เกี่ยวกับโลกที่มีฮีโร่อยู่ในนั้นและผู้กำกับที่เต็มใจจะไปที่นั่น แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของเครื่องเนื้อหา ต่อสู้กับผลประโยชน์ของตนเองเพราะกลัวที่จะทำให้ผู้ดูที่มีศักยภาพหลายล้านคนแปลกแยก ความรู้สึกที่ว่าภาพยนตร์เหล่านี้แค่แสร้งทำเป็นสนใจว่า “แปลก” หนัง hd

เมื่อมันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำให้พวกเขารู้สึกหงุดหงิดมากขึ้น ทั้ง “WandaVision” และ “Loki” รับความเสี่ยงที่สร้างสรรค์มากขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งทำให้มันกลายเป็นดาบสองคมเมื่อแซม ไรมีผู้กำกับ “ Spider-Man 2 ” และ “Evil Dead 2” ออกมาเล่นประมาณครึ่งทางแล้วก็เข้าสู่ฉากสุดท้ายจริงๆ หากไม่มีสปอยล์ “Multiverse of Madness” เริ่มเกี่ยวข้องกับคนตายที่เดินได้ และ Raimi ที่ปฏิวัติแนวสยองขวัญพิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังมีชีวิตเหลืออยู่ในตัวเขา มีซีเควนซ์แอ็กชันที่สร้างสรรค์และดำเนินการอย่างสร้างสรรค์ใน “Multiverse of Madness” ที่ผู้กำกับของ “ Drag Me to Hell ” เท่านั้นที่ทำได้ และช่วงเวลาเหล่านั้นก็เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างง่ายดายและเกือบจะช่วยชีวิตได้ หนึ่งเพียงหวังว่ามันจะใช้เวลาไม่นานในการไปหาพวกเขาและพวกเขาไม่ได้เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ที่มักจะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพลังงานนั้น

แทนที่จะปล่อยให้ “Multiverse of Madness” โลดแล่นอย่างสร้างสรรค์ เรื่องราวยังคงกลับมาสู่ลักษณะตัวละครที่ตื้นเขินอย่างเหลือเชื่อ เช่น ความเศร้าโศกของแวนด้า ความรักโดยไม่ได้พูดของสเตรนจ์ต่อคริสติน หรือความไม่แน่นอนของอเมริกาเกี่ยวกับพลังของเธอเอง ไม่มีสิ่งเหล่านี้สะท้อน ส่วนโค้งของตัวละครที่นี่อ่อนแอมากจนการแสดงก็ประสบเช่นกัน Cumberbatch ไม่เป็นไร แต่เขาเป็นเหยื่อของภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องมากจนเขามักจะวิ่งจากซีเควนซ์ CGI หนึ่งไปยังอีกภาคหนึ่ง และฉันอยากเห็นว่าโกเมซผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจจะทำอะไรกับตัวละครที่แข็งแกร่งกว่านี้ได้มาก ฟังนะ ฉันรู้ว่าภาพยนตร์ MCU มักไม่ใช่สถานที่สำหรับการทำงานของตัวละครที่ลึกซึ้ง—ฉันแค่บอกว่าที่นี่ตื้นเขินมากกว่าปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า Olsen ที่น่าเชื่อถือโดยทั่วไปได้ตอกย้ำตัวละครนี้ในการออกนอกบ้านครั้งก่อนของเธออย่างไร เมื่อถึงเวลาที่ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” กำลังดึงฉากที่บิดเบือนจักรวาลที่อาจจะถูกทำลายในบ่ายวันศุกร์ฉันเริ่มสงสัยว่ามีจุดแตกหักของ CGI orgies ที่ให้บริการคุณสมบัติอื่น ๆ มากมายหรือไม่ ลืมที่จะน่าสนใจด้วยตัวเอง มีการร้องเรียนเกี่ยวกับคุณสมบัติของ MCU ที่รู้สึกว่ามีอยู่เพียงเพื่อให้ผู้คนสนใจในภาพยนตร์หรือรายการทีวีเรื่องต่อไป แต่ก็ไม่เคยรู้สึกเหมือนงูกินหางของตัวเองมากเท่ากับที่นี่ หรืออย่างน้อยคาถาก็หมดสิ้นไปสำหรับฉัน