ดูหนังออนไลน์ First Case 2022 ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ First Case 2022 ดูหนัง hd

วิกรมร่วมงานศพปรีติและอิบราฮิม

ดูหนังออนไลน์ เขารู้ว่าเขาจะถูกจับได้และต้องการตายด้วยน้ำมือของวิกรม วิกรมและโรหิตเริ่มสรุปคดี และสรุปได้ว่าชีลาลักพาตัวปรีติหลังจากที่พวกเขาเห็นรถยนต์สีน้ำเงินของชีลา และชีล่าก็สังเกตเห็นร่องรอยของศพของปรีติ อิบราฮิมเห็นรถแล้วบอกว่าชีล่าไม่ใช่คนที่ลักพาตัวปรีติ วิกรมและกลุ่มของเขาขุดศพหลังบ้านและพบว่าไม่มีใครสังเกตเห็นและมีตัวอย่างดีเอ็นเอจำนวนมาก ดูหนังออนไลน์ใหม่

เมื่อมีผู้ต้องสงสัยจำนวนมาก แรงจูงใจของผู้รับผิดชอบจึงดูน่าหัวเราะและเกินจริง ไคลแมกซ์ไร้เดียงสาทำให้ความคาดเดาไม่ได้ที่เกิดขึ้นในครึ่งแรกลดลง และการสังเกตการณ์รักร่วมเพศก็ถูกนำมาใช้ในทางที่ผิดอย่างไม่มีการลด ฉากหลักฉากหนึ่งแสดงให้เห็นว่าวิกรมได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการผิดปกติจากความเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนขวัญโดยเพื่อนที่ดีของนักจิตวิทยา ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์ต้นฉบับสามารถเอาชนะข้อบกพร่องในการเล่าเรื่องบางส่วนได้เนื่องจากรู้สึกว่าเป็นภาพรวมทางภูมิศาสตร์ ในการปรับตัวนี้ ขั้นตอนของตำรวจไม่ได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม สถานที่มีอยู่ทุกที่ จุดจบอันน่าสยดสยองของหญิงสาวซึ่งวิกรมถูกบังคับให้เป็นพยานโดยทำอะไรไม่ถูกนั้นตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งบนภูเขา รายละเอียดที่ขาดหายไปไม่ได้เพิ่มอะไรให้กับความลึกลับ พวกเขารู้สึกเหมือนขี้เกียจคลายออก ภาพยนตร์ที่เรียบง่ายพร้อมหลักสูตรที่เข้าร่วมอย่างยอดเยี่ยม ทุกคนพร้อมกับเขาเป็นผู้ต้องสงสัยด้วยแรงจูงใจ เรานั่งจนถึงปลายและเดาต่อไปว่าใครเป็นผู้กระทำความผิด HIT The First Case นำแสดงโดย Rajkummar Rao, Sanya Malhotra, Dalip Tahil, Shilpa Shukla, Milind Gunaji และคนอื่นๆ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ First Case 2022 ดูหนัง hd
ดูหนังออนไลน์ First Case 2022 ดูหนัง hd

ใช้สภาพจิตใจของวิกรมซึ่งดูเหมือนจะเป็นส่วนสำคัญของเรื่องในองก์แรกก่อนที่จะทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ แต่หายไปในภายหลัง แล้วก็มีการแสดงของ Sen ซึ่งเกือบจะเย็นชาจนผิดสังเกต เราไม่ได้เห็นอะไรมากไปกว่าท่าทางแข็งกร้าวและจริงจังสุด ๆ ของเขา มันทำให้การเอาใจใส่เป็นเรื่องยากและทำให้โครงเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ที่สุดของภาพยนตร์น่าเบื่อ Rajkummar Rao แสดงเป็น Vikram Rudraraju ตำรวจที่นับถือซึ่งทำงานให้กับทีมการแทรกแซงคดีฆาตกรรม The First Case เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดัดแปลงมาจากหนังระทึกขวัญที่มีชื่อเดียวกันในภาษาเตลูกูโดยผู้กำกับคนเดียวกันในปี 2020 ที่ใดที่หนึ่งในรัฐราชสถาน เด็กสาวคนหนึ่งหายตัวไป เป็นตำรวจที่มีประโยชน์หรือไม่ที่หยุดเสนอประสบการณ์ให้เธอขณะที่เธอยืนอยู่ข้างรถที่เสียของเธอ? หรือเพื่อนร่วมชั้นที่อ้างความไม่รู้ก่อนแล้วแสดงว่าเขาอาจรู้มากกว่านั้น? ดูหนังออนไลน์ฟ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ภาษาฮินดีรีเมคจากภาพยนตร์ภาษาเตลูกูที่มีชื่อเดียวกันโดยผู้กำกับ Dr. Sailesh Kolanu Sailesh ยังกำกับภาพยนตร์ภาษาฮินดีอีกด้วย อำนวยการสร้างโดย T-Series และ Dil Raju Productions ภาพถ่ายทางอากาศของทางหลวง สายตาที่ไม่ชัดเจน ความวิตกกังวลของวิกรมและความสัมพันธ์ที่เลวร้ายของเขากับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ปลอดภัยยิ่งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินคดี Rajkummar Rao มอบแรงดึงดูดให้กับหนังระทึกขวัญอาชญากรรม เขามีความยืดหยุ่นในการยกสคริปต์ที่มีสัญญาณรบกวนและเขาก็ทำที่นี่ได้อย่างดี เขารับรองว่าคุณอาจอยู่ในทีมของเขาโดยไม่คำนึงถึงความผิดพลาด หลังจากดูสิ่งนี้แล้วฉันค้นพบว่านี่เป็นภาพยนตร์อินเดียใต้ที่รีเมคโดยไม่จำเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ฉันไม่สามารถสื่อสารเกี่ยวกับของแท้ได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อนถึงขีดสุด รับคำติชมของละครใหม่ล่าสุดทุกสัปดาห์ในกล่องจดหมายของคุณทุกวันศุกร์ หนังมาสเตอร์