ดูหนังออนไลน์ how to get away with murder season 3 ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ how to get away with murder season 3 ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แอนนาลิสรู้สึกอับอายที่พบว่าพ่อแม่ของเธอมาที่การพิจารณาคดีหลังจากพบว่าเธออยู่ในคุก Keating 4

ดูหนังออนไลน์ ไม่สามารถเข้าร่วมการพิจารณาคดีได้เนื่องจากเป็นอนุสรณ์ของ Wes มิคาเอลาไปรับลอเรลที่ออกจากโรงพยาบาลแล้วและพาเธอไปที่อนุสรณ์สถาน ซึ่งลอเรลทรุดโทรมและด่าว่าผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่นๆ ในเรื่องความเศร้าโศกที่ไม่จริงใจของพวกเขา หมายความว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าใครจะจบลงด้วยความตายในช่วงกลางฤดูกาลและบางทีที่สำคัญกว่านั้นคือทำไม ดังนั้น ความลึกลับของการฆาตกรรมครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น และคีทติ้งไฟว์ พร้อมด้วยแอนนาลิส บอนนี่ และแฟรงก์ ก็อยู่ห่างจากคุกเพียงก้าวเดียว

ดังนั้น ฉันคิดว่าแทนที่จะเป็นพวกเขาจริงๆ ฉันคิดว่าพวกเขากำลังมากับบางสิ่งที่ยังไม่ได้อธิบายอย่างเต็มที่ ลอเรลแค่ใช้พวกมันเพื่อไขว่คว้าความจริง เพื่อที่เธอจะได้เข้าถึงความจริงไม่ว่าในรูปแบบใด รูปร่าง หรือรูปแบบใดๆ และเพราะเธอต้องการล้างแค้น และเธอต้องการมีความจริงเพื่อที่จะได้อยู่อย่างสงบสุข แฟรงค์พบว่าพนักงานของมาโฮนี่ย์ที่มอบกระเป๋าเงินให้เขาเมื่อสิบปีก่อนเป็นข้อแก้ตัว ในระหว่างนี้ แอนนาลิสและฮาร์โกรฟพูดคุยเรื่องการต่อสู้เพื่อดูแลเด็กของฝ่ายหลังกับสามีของเธอเนื่องจากประวัติของเธอเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ต่อมาคอนเนอร์และโอลิเวอร์ทะเลาะกันอีกครั้งหลังจากใช้เวลาร่วมกัน ส่งผลให้ความเห็นของคอนเนอร์เสียหายทางอารมณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นเธอจึงไม่มีทางเลือกในตอนนี้ เว้นแต่จะใช้พลังอันสุดท้ายนี้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเธอ

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ ถึงเวลาที่เราจะได้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ Nate กำลังทำจริงๆ การสนทนาของเขากับเวสเกี่ยวกับการทำข้อตกลงนั้นสมเหตุสมผล จดหมายร้องเรียนที่รุนแรงของเธอถึงอิงกริดเป็นเรื่องตลก เมื่อเข้าไปในสำนักงาน เธอรู้ดีถึงสิทธิของเธอ แต่เธอยังคงเลือกที่จะข่มขู่ผู้หญิงที่อาจช่วยให้เธอเคลียร์ชื่อของเธอได้ เขาดูเป็นมิตรจริงๆ กับลอเรล ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าเธอคิดอย่างไรเกี่ยวกับเขา ประวัติเป็นอย่างไร และมีอนาคตสำหรับพวกเขาหรือไม่ ไม่ว่าเขาจะรู้หรือไม่ก็ตาม สิ่งที่ตำรวจจะพบในท้ายที่สุดคือข้อความเสียงที่ถูกลบแต่ในแคชจากเวส ประกาศว่า “ผมอยู่ที่สถานีตำรวจ ไม่มีทางที่ฉันจะอยู่กับตัวเองได้ ดังนั้นโปรดกลับบ้านเถอะ” แอนนาลิสรู้ดีว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับเวสอย่างเต็มที่และแจ่มแจ้ง

แอนนาลิสนั่งอยู่ในคุกขณะที่สำนักงานของดีเอรวบรวมหลักฐานการต่อต้านเธอ ในขณะเดียวกัน ตำรวจพยายามหาคำตอบว่าศพของเวสไปโดนไฟไหม้บ้านได้อย่างไร และส่วนที่เหลือของ Keating 5 ไว้ทุกข์ให้กับการสูญเสียหนึ่งในตัวของพวกเขาเอง โอลิเวอร์เริ่มมองหาการหายตัวไปของศาสตราจารย์แซม คีดติ้งคนหนึ่งเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์จากแอนนาลิส เธอบอกให้เขาอยู่ที่คลินิกและปล่อยให้เขาอ่านหนังสือมากกว่านี้ เมื่อถึงตอนจบกลางฤดูกาล มันถูกเปิดเผยว่าเป็นเวสที่ลงเอยด้วยการสูญเสียชีวิตของเขา นอกจากใครเป็นคนฆ่าเวสแล้ว คำถามในใจของทุกคนในตอนต้นของซีซั่น 3 ก็คือเรื่องที่ลอเรลตั้งท้องโดยใครกันแน่ เป็นเวสที่อ่อนหวานและไร้เดียงสาในบางครั้ง หรือแฟรงค์ที่มีเสน่ห์แต่อันตรายอย่างสูง? โชคดีที่แฟน ๆ ได้คำตอบจากตอนจบ – เวสเป็นพ่อ แม้ว่าใครจะจินตนาการได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับลูกของลอเรล ถ้าเธอตัดสินใจที่จะเก็บมันไว้ เมื่อพ่อของเธอจับมือหลานไว้ 4.92แอนนาลิสมีการพิจารณาคดีอีกครั้งซึ่งบอนนี่พยายามโต้แย้งว่าการพิจารณาคดีของแอนนาลิสควรถูกตัดขาดจากแฟรงก์ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ในตอนจบกลางฤดูกาล แอนนาลิสถูกจับหลังจากศพของเวสถูกดึงออกมาจากบ้านที่ถูกไฟไหม้ของเธอ

ในขณะเดียวกัน แหล่งข่าวที่ไม่น่าเป็นไปได้นำไปสู่การค้นพบที่น่าตกใจของลอเรล งานของแอนนาลิสตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอปะทะกับคณะกรรมการของมหาวิทยาลัย ในขณะเดียวกัน Keating 5 ได้พิจารณากรณีของผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาว่าถูกทารุณกรรมในข้อหาฆ่าสามีของเธอ เวสเดินออกจากสถานีตำรวจในตอนบ่าย และนั่นแหละ ตอนจบของซีซัน 3 ตอบคำถามบางอย่างเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเวส แต่ตอนนี้เราต้องรู้ว่าเหตุใดพ่อของลอเรลจึงต้องการฆ่าเวส และแอนนาลิสจะตามอัยการเขตเดนเวอร์หรือไม่ ติดตามช่วงเวลาสำคัญทั้งหมดจากตอนจบฤดูกาลด้านล่าง เก้าตอนแรกมุ่งเน้นไปที่การสอน Annalize เกี่ยวกับกฎหมายอาญาและนักเรียนของเธอเป็นทนายฝ่ายจำเลย แต่ละคนพิสูจน์ว่าคดีของพวกเขาเป็นตัวแทน อย่างไรก็ตาม จุดยืนของแอนนาลิสที่มหาวิทยาลัยถูกคุกคามหลังจากมีบุคคลที่ไม่รู้จักตั้งเป้าเธอด้วยใบปลิวหลายชุดที่ระบุว่าเธอเป็นนักฆ่า แฟรงค์หายตัวไปพร้อมกับแอนนาลิสและเนทพยายามตามหาเขา ขณะที่คดีฆาตกรรมวอลเลซ มาโฮนี่ย์ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน หนัง hd

กลุ่มได้เรียนรู้ว่าชาร์ลส์ มาโฮนี่ย์ได้รับการปล่อยตัวจากคุก เนทให้รหัสผ่าน WiFi ของ Atwood แก่แอนนาลิส และโอลิเวอร์พบว่าหมายเลขที่ไม่รู้จักเรียกแอทวูดสามครั้ง คืนที่เวสเสียชีวิต วันที่ศพของเขาถูกย้าย และวันที่เขาถูกเผา คอนเนอร์และโอลิเวอร์รับมือกับความสัมพันธ์ที่แย่ลงไปอีกเมื่อโอลิเวอร์เริ่มทำงานให้แอนนาลิส แอชมีปัญหากับการเปิดเผยว่ามิเคลาแค่ใช้เขาเพื่อเซ็กส์ ในขณะที่มหาวิทยาลัยพยายามระงับแอนนาลิสจากการสอนขณะที่ใบปลิวเริ่มสร้างข่าวระดับประเทศ ลอเรลพบว่าแอนนาลิสขอให้อีฟจับตาดู