รีวิวหนัง Last Action Hero 1993 disney+

ภาพสต็อกและรูปภาพ The Final Motion Hero Hi-res

ดูหนังออนไลน์ มันอยู่ในหนังตลกเรื่องโปรดของฉัน และมันก็อยู่ในชุดดีวีดีของฉันด้วย ถ้าคุณชอบหนังเคลื่อนไหวของ Schwarzenegger คุณจะชอบเรื่องนี้เป็นอย่างดี อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์และผู้กำกับจอห์น แมคเทียร์แนนกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังอีกครั้งใน THE LAST ACTION HERO หนังระทึกขวัญระทึกขวัญที่เด็กหนุ่มใช้ตั๋ววิเศษเพื่อแทรกซึมเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องโปรดของเขา Danny (Austin O’Brien) เดินผ่านหน้าจอภาพยนตร์และเข้าสู่ช่วงชีวิตที่หมุนวนของ Jack Slater ผู้ทำสงครามกลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา disney+

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์ของอาร์ต คาร์นีย์ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในปี 2546 อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์แสดงเป็นตัวเขาเองและสวมบทแอ็คชั่นฮีโร่ในชื่อ L.A. เมื่อเด็กหนุ่มวัยรุ่น (ออสติน โอ’ไบรอัน) พบว่าตัวเองถูกพาไปยังโลกสมมติของแจ็ค ทั้งคู่ ต้องหยุดฆาตกรโหดซึ่งตอนนี้เป็นอิสระในโลกแห่งความเป็นจริง หลังจากเพิ่งดูเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในปี 2018 ฉันแปลกใจว่า Arnold Schwarzenegger ตั้งใจให้เรื่องนี้เป็นหนังเกษียณอายุ มันมีกลิ่นอายแบบนั้นอยู่มาก และคงจะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนจบด้วยเมตาดาต้า วิธีการแบบสนุกๆ แต่สำหรับ Arnie ที่สูงกว่าหรือแย่กว่านั้นก็เพียงแค่ยึดติดกับความเกียจคร้านและนั่นคือโลกที่เราอาศัยอยู่ ดังนั้นแทนที่จะเป็นเช่นนั้น ฉันเดาว่า Last Action Hero เป็นเพียงการถอดโครงสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เกินจริงในยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยความมั่นใจในตนเอง ซีรี่ย์จีน

มันเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับแดนนี่ แต่สิ่งต่าง ๆ

รีวิวหนัง กลับพลิกผันไปในทางที่เลวร้ายที่สุดเมื่อพิจารณาว่าหนึ่งในศัตรูของสเลเตอร์ เบเนดิกต์ นักฆ่าได้รับตั๋วและจบลงในโลกของแดนนี่ ที่ซึ่งเขาตระหนักว่าถ้าเขาสามารถฆ่าอาร์โนลด์ได้ Schwarzenegger จากนั้น Slater ก็อาจจะไม่มีอีกแล้ว สเลเตอร์และแดนนี่ต้องรวมพลังกันและออกเดินทางอีกครั้งและหยุดเขาด้วยค่าใช้จ่ายใดๆ ก็ตามก่อนที่แจ็ค สเลเตอร์จะถึงจุดจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์โปรดของ Arnold อย่างแน่นอน เพราะมันมีความกล้าหาญ และข้อเท็จจริงที่ว่า Arnold อาจมีอารมณ์ขันเมื่อเขาอยากจะเป็น

ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับสิ่งพิมพ์รายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอื่นๆ ในเดือนตุลาคม 2019 ชวาร์เซเน็กเกอร์เปิดเผยว่าเขาเต็มใจที่จะแสดงใน True Lies 2 และ Last Action Hero 2 ซึ่งเป็นภาคต่อที่เป็นไปได้ของภาพยนตร์สองเรื่องจากบทบาทภาพยนตร์ในยุค 90 ของเขา วิดีโอเกมที่สร้างจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกันนั้นเปิดตัวในปี 1994 บนเครื่องเล่นเกมออนไลน์ และเครื่องพินบอลที่มีธีมนี้เปิดตัวในปี 1993 รีวิวหนัง netflix

โดย Data East และเผยแพร่อีกครั้งแบบดิจิทัลบน The Pinball Arcade และ Stern Pinball ที่แยกออกมา เกมอาร์เคดในปี 2559 Last Action Hero เผยแพร่ในรูปแบบ VHS และ LaserDisc โดย Columbia TriStar Home Video เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2537 และในรูปแบบดีวีดีเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2540 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 Last Action Hero ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งในรูปแบบดีวีดีโดย Sony Pictures Home ความบันเทิงในชุดคุณลักษณะคู่กับภาพยนตร์เรื่อง Iron Eagle ในปี 1986 แดนนี่รู้ว่าวิธีเดียวที่จะช่วยเขาคือการส่งเขากลับไปสู่โลกสมมติที่ซึ่งเขาไม่สามารถทำลายได้ Last Action Hero ไม่สามารถตอบสนองความคาดหวังของสตูดิโอที่สำนักงานภาคสนาม และเป็นทั้งความผิดหวังที่สำคัญและเชิงพาณิชย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค้นพบความสำเร็จทางอุตสาหกรรมในภายหลังด้วยการเปิดตัว VHS ซึ่งสร้างตัวเองให้เป็นลัทธิคลาสสิก netflix

รีวิวหนัง Last Action Hero 1993 disney+
รีวิวหนัง Last Action Hero 1993 disney+

Last Action Hero เป็นที่รู้จักไปทั่วทุกหนทุกแห่งในเว็บ และมันก็เป็นหนังที่ดี

หนังใหม่ hd แม้จะมีชื่อเสียง แต่ก็ยังสนุกอยู่มากเมื่อ Danny Madigan (Austin O’Brien) อายุน้อยได้รับตั๋ววิเศษที่จะเปิดโลกของ ภาพยนตร์ นั่นก็หมายความว่าเราไม่สนใจชะตากรรมของ Jack Slater มากนัก เพราะเขาถูกเสนอให้เป็นตัวละครในภาพยนตร์ และเมื่อเด็กนำ Slater ไปทางการแสดงเพื่อเผชิญหน้ากับ Arnold Schwarzenegger “ตัวจริง” เราก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเช่นกัน เพราะสคริปต์ไม่มีอันตรายใดๆ แทนที่จะมองว่า “สเลเตอร์” และ “ชวาร์เซเน็กเกอร์” อาจไม่ชอบหน้ากัน หรือแบ่งปันคำพูดของร้านค้า หรือการประเมินเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ภาพยนตร์กลับใช้อุปกรณ์ที่ไร้จินตนาการในการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เพื่อแยกอาร์โนลด์ “ตัวจริง” ออกจากการเป็นคนดังที่ไม่ได้รับ เกี่ยวข้องกับโลกของ Slater อย่างมาก ในช่วงต้นของ “Last Action Hero” เด็กชายตัวเล็ก ๆ กำลังดูภาพยนตร์ จู่ๆ ก็มีไดนาไมต์กระเด็นออกมาจากหน้าจอและตกลงมาใกล้เขาในโรงภาพยนตร์ รีวิว หนัง

ในกระบวนการนี้ คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ต้องแก้ไขแผนที่ซับซ้อนโดยโทนี่ วิวัลดี หัวหน้าแก๊งเพื่อโค่นล้มคู่ต่อสู้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวลูกพี่ลูกน้องคนโปรดของแจ็ค ลูกน้องคนสนิทที่มีตาเป็นแก้ว และงานศพที่หรูหราของลีโอเดอะแฟต สัปดาห์ที่สอง ทำรายได้ 14.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวจากโรงภาพยนตร์ 2,306 โรง จบลงด้วยรายได้ 50,016,394 ดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2536 บน 266 จอ และอีกครั้งที่เปิดตัวที่อันดับสองรองจาก Jurassic Park ด้วยรายได้ 1.34 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ ในฝรั่งเศสเปิดตัวที่อันดับหนึ่งด้วยรายได้ 21 ล้านฟรังก์ฝรั่งเศส (3.6 ล้านดอลลาร์)