ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ เว็บรวมหนังใหม่พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี

หนัง ใหม่ ออนไลน์ ด้วยการดูแลออกจากเขตความสะดวกสบายของเขาและแหกกฎของตัวเองทั้งหมด เขาต้องทำภารกิจสุดท้ายเพื่อเอาชีวิตในอดีตของเขาไว้อย่างมั่นคงในกระจกมองหลัง ภาพ Arthouse ของคนโดดเดี่ยวที่ถูกอดกลั้นอารมณ์ในโลกที่ไม่มีตัวตนหรือหนังระทึกขวัญแอ็คชั่นวิ่งเหยาะๆไปทั่วโลก? “ทำไมจะไม่ใช่ทั้งสองอย่างล่ะ” ครุ่นคิดถึงผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ ในภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อ Netflix ที่ดูน่าอัศจรรย์เรื่องนี้ ซึ่งมีเส้นหยักระหว่างจอห์น วิค และฉัน แดเนียล เบลค

เรียกว่า IMDb TV นี่คือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่เพิ่งเปิดตัวซึ่งเต็มไปด้วยชื่อที่มีชื่อเสียง ในแง่ของภาพยนตร์ นี่คือที่ที่คุณจะได้พบกับ Hell or High Water, Crimson Tide, AustenLand, Godzilla, Alien, Taxi Driver และอีกมากมาย และเมื่อพูดถึงรายการทีวี รายการยอดนิยมบางรายการ ได้แก่ Roswell, Client List, Lost, Boston Legal และอีกมากมาย IPlayer ของ BBC เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสื่อที่ถูกประเมินต่ำที่สุด เหตุผลหนึ่งที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องมาจากความพร้อมใช้งานที่จำกัด เนื่องจากเน้นไปที่สหราชอาณาจักรเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตาม นี่เป็นอุปสรรคที่ค่อนข้างง่าย เนื่องจาก VPN สามารถช่วยคุณปลดบล็อกขุมทรัพย์เนื้อหาได้ เมื่อเข้าไปที่ส่วนภาพยนตร์ของ Open Culture คุณจะเห็นรายชื่อภาพยนตร์เด่น ทั้งหมดมาพร้อมกับคำอธิบายสั้น ๆ และคุณสามารถค้นหาคอลเลกชันที่รวบรวมไว้ได้เช่นกัน เห็นได้ชัดเจนว่า Open Culture สร้างขึ้นโดยผู้ที่หลงใหลในการรวบรวมแหล่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตฟรี และอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ภาพยนตร์หลายเรื่องที่พบในที่นี้มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นจริงๆ

หนังใหม่พากย์ไทย 4k เรื่อง The Walking Lifeless: คนที่ยังมีชีวิตอยู่

ใช่ มีฉากบทสนทนาที่เร็วแต่ดูไม่สำคัญหลายฉาก และกล้องก็ชอบที่จะยึดติดกับภาพความรุนแรงเมื่อมันมาถึงในที่สุด แต่เดี๋ยวก่อน เมื่อไหร่ที่สิ่งเหล่านี้ทำให้คนเลิกดูภาพยนตร์ หนังใหม่พากย์ไทย ของทารันติโนก่อน? มีเวทย์มนตร์ QT ทั่วไปมากมายในการแสดงเช่นกัน – chutzpah ในโรงภาพยนตร์และการผยองที่มั่นใจในตัวเองซึ่งคุณหาได้ยากจากที่อื่น แวววาว แวววาว เยือกเย็น และตามใจตัวเอง; เป็นภาพยนตร์เหตุการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด และดูน่าทึ่งอย่างยิ่งในรูปแบบ 4K PT—ใช่ นั่นคือหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้—ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม ซึ่งเป็นวันที่ Academy บอกว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในอนาคตอันใกล้ ชมการถ่ายทอดสดรางวัลออสการ์ผ่านทางบริษัทในเครือ ABC ในพื้นที่ของคุณ ทางออนไลน์ที่ abc.com หรือบนแอป ABC โดยใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต คุณจะต้องเข้าสู่ระบบกับผู้ให้บริการโทรทัศน์ที่เข้าร่วมเพื่อดำเนินการดังกล่าว สำหรับผู้ตัดสาย สตรีมสด Oscars จะมีให้บริการผ่านผู้ให้บริการเช่น Hulu Live TV, YouTube TV, AT ด้วยอินเทอร์เฟซที่น่าประทับใจจนน่าประหลาดใจ Pluto TV ทำหน้าที่เป็นไกด์ทีวีเชิงโต้ตอบสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี ด้วยตัวเลือกเค้าโครงที่หลากหลาย ทุกคนที่เข้าชมไซต์นี้โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกภาพยนตร์ที่ค่อนข้างใหญ่ได้ แม้ว่าจะไม่มีโฆษณาป๊อปอัปหรือแบนเนอร์ แต่ก็ยังมีโฆษณาที่อาจขัดจังหวะกลางฉากหรือบทสนทนา เนื่องจากบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ 4K ไม่มีตัวเลือกการเช่า ภาพยนตร์ Sony Pictures แต่ละเรื่องจึงมีราคา 30 เหรียญสหรัฐในการซื้อ เมื่อคุณซื้อภาพยนตร์ 4K ภาพยนตร์นั้นจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ ไม่ใช่ในอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ HDR 10 ยังรองรับภาพยนตร์ Sony ส่วนใหญ่อีกด้วย หมดยุคแล้วที่เนื้อหาวิดีโอ 4K Ultra HD จำกัดอยู่เพียงวิดีโอโปรโมตสโลว์โมชั่นของดอกไม้แสนสวย ตั้งแต่การสตรีมไปจนถึงการถ่ายทอดสดและแผ่นดิสก์ Ultra HD Blu-ray ขณะนี้มีวิธีมากมายในการค้นหาเนื้อหาวิดีโอ 4K และใช้ประโยชน์สูงสุดจากพิกเซลเหล่านั้นทั้งหมดบนทีวี 4K ใหม่เอี่ยมของคุณ

บริการนี้ประกอบด้วยเนื้อหา 4K แต่เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากต้องการเข้าถึงเนื้อหา 4K คุณต้องมีทีวี Sony 4K ของสหรัฐอเมริการุ่นใดรุ่นหนึ่งหรือหนึ่งในเครื่องเล่นสื่อ 4K ของ Sony เช่น FMP-X1 ภาพยนตร์มีตั้งแต่ eight ดอลลาร์สำหรับการเช่าตลอด 24 ชั่วโมงไปจนถึง 30 ดอลลาร์สำหรับการซื้อ Sony กล่าวว่า “ไม่มีแผน” ที่จะนำ 4K Media Player ไปยังสหราชอาณาจักร Virgin TV ได้เปิดตัวช่องความบันเทิง 4K ของตัวเองด้วย แม้ว่าจะมีการแข่งขัน Champions League และ Wimbledon เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว Virgin TV Ultra HD ถือเป็นช่องแรกสำหรับเนื้อหา 4K โดยเฉพาะ มีให้บริการสำหรับลูกค้า Virgin TV Full House และ VIP ที่มีกล่องรับสัญญาณ V6 วิดีโอ YouTube Ultra HD ไม่ใช้การบีบอัด H.265 แต่พวกเขาใช้ตัวแปลงสัญญาณ VP9 ซึ่งไม่มีค่าลิขสิทธิ์ ซึ่งหมายความว่าอัตราการนำไปใช้อาจสูงกว่านี้ มีการกล่าวกันว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อทำการสตรีมวิดีโอ Ultra HD หากคุณต้องการภาพ 4K ที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพเสียงระดับพรีเมียม ก็แค่ดิสก์ 4K Blu-ray และเครื่องเล่น Ultra HD Blu-ray ตั้งแต่ดิสก์สปินเนอร์ 4K โดยเฉพาะไปจนถึงคอนโซลเกม ดิสก์ 4K จะกลายเป็นความจริงได้อย่างมากหากคุณพร้อมที่จะจ่ายค่าสิทธิพิเศษ ผลทางกฎหมายอาจขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ ตัวอย่างเช่น ยุโรปตะวันออกมีชื่อเสียงจากการไม่ดำเนินการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม การบริโภคเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ยังคงผิดกฎหมายในหลายประเทศ และเราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยง เราแนะนำ NordVPN สำหรับ Chromecast อย่างมั่นใจเนื่องจากมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง ความเร็วสตรีมมิ่งที่รวดเร็ว และฟีเจอร์การปลดบล็อกที่มีประสิทธิภาพ

Extremely Hd Blu-ray: ฮีโร่และผู้ร้าย หนังใหม่พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4k

แม้ว่าอาจเป็นที่ต้องการมากขึ้นสำหรับการเลือกรายการทีวี (รวมถึงตอนของรายการเช่น SNL และ The Bachelor ที่จะมีให้ใช้งานในวันรุ่งขึ้นหลังจากออกอากาศ) Hulu ยังคงมีห้องสมุดภาพยนตร์ที่น่าเกรงขาม มีภาพยนตร์ดังอย่าง Deadpool และ The Hunger Games ผลงานล่าสุดอย่าง Spencer ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2022 และ Nomadland ผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 และภาพยนตร์ต้นฉบับอย่าง No Exit และ The United States vs. Billie Holiday ความตาย ภาษี และ Netflix เราอยู่ในจุดที่การเข้าถึง Netflix (ไม่ว่าจะผ่านการเข้าสู่ระบบของคุณเองหรือของผู้อื่น) นั้นแพร่หลายมาก แอปนี้แทบจะไม่ต้องการคำอธิบายเลย แต่เพื่อสรุปข้อมูลโดยละเอียดสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลองมาก่อน ที่นี่คือที่แรกที่จะตรวจสอบภาพยนตร์แบบสุ่มที่คุณอยากรับชม พร้อมด้วย Netflix Originals ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจำนวนหนึ่งที่คุณมี เคยได้ยินเรื่องตู้ทำน้ำเย็นสุภาษิต หลายๆ คนอาจดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่ต้องการสำหรับคอลเลกชันหรือการดูแบบออฟไลน์ แต่เนื่องจากข้อจำกัดในการชำระเงิน พวกเขาจึงอาจดาวน์โหลดได้เฉพาะวิดีโอ 480p หรือ 720p เท่านั้น เนื้อหา 4K ของ BBC iPlayer มีเฉพาะในอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โดยเฉพาะ 40Mbit/s สำหรับ 3840p Ultra HD หรือ 20MBit/s สำหรับ 2560p Ultra HD ด้วยเหตุนี้ BBC จึงแนะนำให้ใช้สายอีเธอร์เน็ตเพื่อเชื่อมโยงทีวีกับฮับเครือข่ายที่บ้าน เริ่มต้นด้วยคลิปสั้น ๆ ของ Planet Earth II ในรูปแบบ 4K ในปลายปี 2560 BBC ได้เริ่มให้บริการวิดีโอ 4K บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งตามความต้องการ ไม่ว่าคุณจะรอภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนล่าสุดที่ออกฉายทางดิจิทัล คุณอยากจะย้อนเวลากลับไปในความทรงจำกับภาพยนตร์คลาสสิกอย่าง Bridget Jones’s Diary หรือคุณเพียงต้องการต่อคิว Dinner for One ทันเวลาในช่วงวันหยุด คุณ สามารถใช้คู่มือ JustWatch เพื่อดูว่ามีภาพยนตร์ใดบ้างที่สามารถสตรีมได้ตลอดเวลา

โปรดจำไว้ว่านี่คือหนึ่งในเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่มีภาพยนตร์ให้เลือกค่อนข้างจำกัด ซึ่งเป็นเรื่องปกติของเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา ISP บางรายอาจบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรี รวมถึง TinyZone เช่นเดียวกับเมื่อเราทดสอบเว็บไซต์นี้ คุณสามารถปลดบล็อก TinyZone ด้วย VPN เช่น NordVPN เพื่อเข้าถึงได้ไม่จำกัด หากคุณต้องการความอุ่นใจเมื่อเข้าถึงเนื้อหาบน VexMovies ทางที่ดีที่สุดคือรับ NordVPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณ ด้วยฟีเจอร์การป้องกันภัยคุกคาม คุณไม่ต้องกังวลแม้ว่าคุณจะคลิกสิ่งที่คุณไม่ควรคลิกโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากมันจะปกป้องคุณจากมัลแวร์ เช่น คีย์ล็อกเกอร์ที่บันทึกการกดแป้นพิมพ์ของคุณแล้วส่งต่อข้อมูลนี้ไปยังแฮกเกอร์ ในตอนแรกเราไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์จากเนเธอร์แลนด์ได้ นั่นเป็นเพราะมันล็อคทางภูมิศาสตร์สำหรับผู้ชมนอกสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกา คุณจะต้องมี VPN เช่น NordVPN เพื่อเข้าถึง Pluto TV NordVPN เป็นขุมพลังในการปลดบล็อกที่จะช่วยให้คุณข้ามข้อจำกัดออนไลน์บน Pluto TV ได้ภายในไม่กี่นาที

ขอบคุณภาพจาก Playwithgammer
ขอบคุณภาพจาก Playwithgammer

Labyrinth ไม่เคยดูดีไปกว่านี้มาก่อน และแม้ว่าการนำเสนอนี้ไม่สามารถเหนือกว่า Star Trek Into Darkness ในแง่ของความคมชัดของภาพอันน่าทึ่ง สำหรับภาพยนตร์อายุ 30 ปีที่ใช้หุ่นกระบอกเป็นส่วนใหญ่ แต่การเปิดตัวครั้งนี้ก็ถือเป็นชัยชนะ . ด้วยการใช้ประโยชน์จากความละเอียดที่เพิ่มขึ้นของรูปแบบนี้ เขาวงกตจึงแสดงรายละเอียดที่ไม่ธรรมดาในหุ่นเชิดหลายตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ขนดูหรูหรา โดยเส้นผมแต่ละเส้นจะมองเห็นได้ชัดเจน พูดตรงๆ พวกมันดูดีมาก เกือบจะเหมือนกับว่าคุณสามารถเอื้อมมือไปสัมผัสพวกมันได้ ผลงานการแต่งหน้าและภาพวาดด้านที่น่าอัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาไว้ได้อย่างงดงามภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดของ 4K ที่เพิ่มขึ้น ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพระยะใกล้ของเมียร์แคต Timon และเพื่อนหมูของเขา Pumba แทบจะแยกไม่ออกจากของจริงเลย พูดง่ายๆ จากมุมมองภาพ นี่คือการเปิดตัวคุณภาพอ้างอิงในลำดับสูงสุด การนำเสนอที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ใครๆ ก็สามารถคาดหวังได้ Blu-ray 4K Ultra HD ของ Sonic the Hedgehog จะสร้างประสบการณ์ภาพและเสียงระดับภาพยนตร์ในบ้านของคุณเองได้อย่างสมจริง ด้วยความที่เหนือชั้นในการนำเสนอด้วยภาพของ Sonic the Hedgehog แทร็กเสียง Dolby Atmos หลักนั้นมีความเท่าเทียมกันทุกประการ ด้วยความที่มีมิติมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะรู้สึกเหมือนว่า Sonic กำลังวิ่งไปรอบ ๆ ชีวิตของคุณด้วยความเร็วสูงอยู่ตลอดเวลา

วิธีค้นหาภาพยนตร์และซีรีส์ หนังใหม่พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4k ในแอพ

ซาวด์แทร็กนั้นไม่ได้รับการขายต่ำเกินไป (ต้องได้ยินจริงๆ จึงจะเชื่อในระดับเสียงที่ดังที่สุดเท่าที่เพื่อนบ้านสามารถยืนได้) แต่โปรดทราบว่าไม่รองรับ Dolby Atmos ที่นี่ การเล่นกับเวลาและลำดับเหตุการณ์ในการช่วยเหลือสุดตะลึง โนแลนใช้ประโยชน์จากรูปแบบ IMAX อย่างเต็มที่เพื่อนำความยิ่งใหญ่มาสู่ความน่าสะพรึงกลัวของสงคราม พร้อมด้วยเพลงประกอบที่ผสมผสานโน้ตเสียงทุ้มและเสียงแห่งความตาย เครื่องจักรที่บรรทุกลงบนกองทหาร คุณจะอยู่บนขอบที่นั่งตั้งแต่วินาทีแรกที่ยิงนัดแรกจนกระทั่งหมดเครดิต มุมมองของคริสโตเฟอร์ โนแลนในการอพยพดันเคิร์กอย่างเจ็บปวดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองถือเป็นบทเรียนระดับมาสเตอร์คลาสในด้านความตึงเครียด เอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติ และการเล่าเรื่องทางประวัติศาสตร์

Popcornflix เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์จากยุค ninety มีเรื่องที่ใหม่กว่าเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่เป็นหนัง B โดยทั่วไป คุณสามารถค้นหาชื่อเรื่องได้ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึง 2010 ปัจจุบัน ConTV มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณอาจสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้จากทุกที่ แต่คุณต้องมี ExpressVPN เพื่อสตรีมรายการใด ๆ นอกสหรัฐอเมริกา Roku Channel มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN โดยใช้ ExpressVPN คุณจะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มนี้และเนื้อหาได้จากทุกที่ในโลก และสุดท้าย เว็บไซต์นี้ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณา ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีการหยุดชะงักเป็นระยะๆ ระหว่างการสตรีม ซึ่งไม่ได้น่ารำคาญขนาดนั้น ถ้าพูดตามตรง Paramount Plus มีอินเทอร์เฟซแบบโต้ตอบที่มีชีวิตชีวาพร้อมหมวดหมู่เนื้อหา เมนู และตัวเลือกตัวกรองที่หลากหลาย

ดูภาพรวมบริการ VPN ที่น่าเชื่อถือ รวดเร็วและปลอดภัยที่สุดของเรา ผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีนี้เน้นไปที่รายการทีวีเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นผู้ชื่นชอบภาพยนตร์จะไม่รู้สึกทึ่งกับมัน เมื่อเราทดสอบ Popcornflix เราไม่พบหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องล่าสุดเลย Yidio ไม่ใช่ไซต์ภาพยนตร์ฟรีทั่วไปของคุณ เช่นเดียวกับ MyBundle.TV ตรงที่เป็นไดเร็กทอรีที่คุณสามารถค้นหาแหล่งที่มาของภาพยนตร์หรือรายการทีวีได้ เป็นส่วนหนึ่งของ Future plc ซึ่งเป็นกลุ่มสื่อระดับนานาชาติและผู้เผยแพร่ดิจิทัลชั้นนำ เยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทของเรา ละครเรื่องนี้เน้นไปที่สิ่งสำคัญของยาเสพติดในนิวยอร์กที่พยายามจะดำเนินคดีอย่างสิ้นหวัง โดยธรรมชาติแล้ว มันไม่ง่ายอย่างนั้น เรื่องราวนี้คุ้นเคย แต่การผลิตที่ราบรื่นและการหักมุมที่น่าประหลาดใจทำให้พลังเหนือการแสดงของเหล่านักเลงทั่วๆ ไป เพลงประกอบฮิปฮอปจะทำให้ระบบของคุณทำงานได้ดีและภาพ 4K ก็ยอดเยี่ยม มีทั้งหมดหกซีรีส์ – และเนื่องจากความสำเร็จจึงมีรายการแยกส่วนทั้งหมด เรื่องหนึ่งสำหรับแฟน ๆ Deadpool The Boys ประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานระหว่างคำหยาบคายขี้เล่น ตัวละครที่รอบด้าน และความเกี่ยวข้องในเวลาที่เหมาะสม

ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งเป็นรายการพิเศษเฉพาะของ Apple TV เป็นรายการตลกอเมริกันที่นำแสดงโดย Rob McElhenney ซึ่งบางทีอาจเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากการเล่น Mac ใน It’s Always Sunny in Philadelphia ซีรีส์นี้เปิดตัวในปี 2020 และได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกเป็นส่วนใหญ่ และเนื่องจากมีฉากอยู่ในสตูดิโอวิดีโอเกม จึงจะตรงประเด็นเป็นพิเศษสำหรับทุกคนที่คุ้นเคยกับเรื่องตลกและเรื่องราวต่างๆ ในโลกของเกม เฮนรี คาวิลล์นำแสดงในภาพยนตร์ดราม่าแฟนตาซีที่สร้างจากหนังสือชุดชื่อเดียวกัน ซึ่งบางครั้งก็ยุ่งเหยิงและไร้สาระ แต่ก็ง่ายต่อการเพลิดเพลินกับความบันเทิง ลองนึกถึง Game of Thrones ถ้ามันดูจริงจังน้อยลงสักหน่อย ภาพ 4K ที่ส่องประกายแวววาวอย่างเหมาะสมยังทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ของ Netflix อยู่ในรายการเฝ้าดูของคุณอีกด้วย ขณะนี้มีภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นที่ออกฉายในรูปแบบ 4K UHD Blu-ray เช่นกัน และเราได้รวบรวมรายการภาพยนตร์ 4K Ultra HD Blu-ray ที่ดีที่สุดให้กับคุณแล้ว