ดูหนังใหม่

ชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ สตรีมมิ่งออนไลน์

กำลังมองหาแอป ดู หนัง ฟรี เพื่อรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์ฟรีอยู่ใช่ไหม วันนี้ DigitBin ได้รวบรวมรายชื่อแอพสตรีมมิ่งฟรีที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android ของคุณ แอพเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่ได้จัดเก็บภาพยนตร์ไว้บนเว็บเซิร์ฟเวอร์ แต่ค้นหาไดเรกทอรีเว็บเพื่อสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์ ด้านล่างนี้คือรายการแอป Android ที่ดีที่สุดในการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์ผ่าน Wi-Fi หรือเครือข่ายมือถือของคุณ ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณ เราได้รวบรวมภาพยนตร์ Netflix ที่ต้องดูทั้งหมดในปี 2023 ในปีนี้ เนื้อหาเกี่ยวกับโลกใหม่ ดาราภาพยนตร์ และรายการโปรดที่กลับมาอีกครั้ง ทั้งหมดนี้กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งที่สุดของโลก เรากำลังพูดถึงภาพยนตร์แอ็กชั่นบล็อกบัสเตอร์ รอมคอม คอเมดี้ ไซไฟ แฟนตาซี อาชญากรรมระทึกขวัญ ภาคใหม่ของแฟรนไชส์อันเป็นที่รัก มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนและทุกอารมณ์ สิ่งที่คุณต้องทำคือบันทึกวันที่ MoviesJoy และ TinyZone มีฐานข้อมูลเดียวกันและระบบตัวกรองเดียวกัน อาจกล่าวได้ว่า MoviesJoy คือ TinyZone ภายใต้สกินที่แตกต่างหรือในทางกลับกัน ดังนั้นทั้งหมดจึงขึ้นอยู่กับอินเทอร์เฟซที่คุณชอบ สำหรับฉัน ฉันสนใจการออกแบบ TinyZone มากกว่า แต่มันเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว สำหรับเนื้อหานั้น MoviesJoy ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีในบรรดาเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ เพื่อชมภาพยนตร์ออกใหม่ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องสมัคร YouTube ไม่ได้วางภาพยนตร์เหล่านี้ไว้ด้านหน้าและตรงกลางบนแพลตฟอร์มของตนจริงๆ โดยเลือกที่จะผลักดัน YouTube TV แทน มีภาพยนตร์อยู่ — มองหาตัวเลือกในเมนูด้านซ้ายสำหรับ “ภาพยนตร์” เว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่มีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับการชมภาพยนตร์ ดูรายการแอปฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ เพื่อให้คุณสามารถนำภาพยนตร์ติดตัวไปได้ทุกที่

ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ : ครอบครัวสายตรง

ซันนี่ (ทัตยานา อาลี) คอลัมนิสต์การเดินทางและแฟนเก่าของเธอถูกบังคับให้ร่วมมือกันเพื่อช่วยให้เพื่อนสนิทของพวกเขาหมั้นกัน ดูหนังฟรี ฤดูร้อนปิดฉากลงด้วย Blue Beetle ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนสุดท้าย ก่อนที่ Denzel Washington จะกลับมาใน The Equalizer three เดือนกันยายน Saw X และ A Haunting in Venice ประหลาดใจที่กลายเป็นผลงาน Certified Fresh รายการแรกในแฟรนไชส์ของพวกเขา และเวส แอนเดอร์สันคว้าชัยชนะมาได้ 2 รายการด้วยการเปิดตัว The Wonderful World of Henry Sugar ทาง Netflix ตามหลัง Asteroid City ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ทิม รีดรับบทเป็นมาร์เซล ลิเรตต์ เพื่อนหล่อและเกษียณที่ย้ายกลับมาที่เมืองหลังจากห่างหายไปหลายปีและดึงดูดสายตาของลอเร็ตตา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โปรดดูบทสัมภาษณ์ของเรากับผู้กำกับแซม เฟล สมมติว่าเวอร์ชันนี้โดย Mike Judge ไม่ค่อยใจดี เอาคนธรรมดาๆ หนึ่งคนกับโสเภณีหนึ่งคน ไปแช่แข็งพวกเขาเป็นเวลา 500 ปี แล้วดูพวกเขาท่องโลกที่ตกทอดมา นานๆ ครั้งจะรู้สึกเหมือนกับว่า Judge ทำได้สำเร็จ (และยังไม่ถึง 50 ปีด้วยซ้ำนับตั้งแต่หนังเรื่องนี้ออกฉาย) จำไว้ว่ามันเรต R ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับดวงตาของวัยรุ่น หากคุณกังวลเกี่ยวกับอนาคต มันก็อาจจะไม่เหมาะกับคุณเช่นกัน

ตุ๊กตานักฆ่าได้รับความสนใจเมื่อต้นปีนี้จากท่าเต้นที่ไม่เป็นธรรมชาติของเธอ และตอนนี้ คุณสามารถดูเรื่องราวที่เหลือของเธอได้แล้ว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอมอบให้เด็กสาวเป็นเพื่อน แต่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เรื่องสยองขวัญเกิดขึ้นในเวลากลางวันแสกๆ ในภาพยนตร์สุดหลอนจากอารี แอสเตอร์ Midsommar ซึ่งจัดขึ้นในเทศกาลกลางฤดูร้อนในหมู่บ้านห่างไกลในสวีเดน มีเรื่องเซอร์ไพรส์สุดกวนเตรียมไว้ให้แขกมากมาย เตรียมพบกับฉากสุดระทึกและการแสดงสุดระทึกจากฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงหญิงโซเฟีย บูเทลลารับบทเป็นโครา ชาวบ้านที่ถูกบังคับให้ออกจากเวลด์ต์เพื่อต่อสู้กับจักรวรรดิ เธอเข้าร่วมโดยชาร์ลี ฮันแนม ซึ่งรับบทเป็นไค นักบินรับจ้างซึ่งมียานอวกาศ Tawau-Class คอยช่วยเหลือในภารกิจของโครา นอกจากนี้ ผู้ร่วมเดินทางยังมี Michiel Huisman ในบท Gunnar ชาวนา Veldt อย่างสบายๆ บนดวงจันทร์อันเงียบสงบในมุมไกลของกาแล็กซี

ข่าวเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่

บางทีมันอาจจะเป็นความใหม่ หรืออาจจะเป็นพลังของการแสดงเดี่ยวๆ ที่น่าจดจำ แต่ Pearl ก็ติดอันดับของเราเมื่อ X รุ่นก่อนไม่เป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์สยองขวัญสมัยใหม่ของ Ti West ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความผิดพลาดในฟาร์มแห่งหนึ่ง ได้รับความสนใจมากกว่าที่พวกเขาตั้งไว้มาก การแสดงของ Mia Goth ในบท Pearl นั้นน่าดึงดูดมากพอจนทำให้เรารู้สึกดีกับการใช้คำว่า ‘unhinged’ ซึ่งเป็นหนึ่งในคำที่มีการใช้เกินจริงในปี 2022 อย่างแน่นอน ผู้อ่านที่รัก เราได้เลือกภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีที่คุณสามารถสตรีมที่บ้านได้ตอนนี้ โอ้ และอย่ามองข้ามการคัดเลือกครั้งสุดท้าย — ภาพยนตร์เหล่านี้พร้อมให้รับชมแล้วตอนนี้ การค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราสามารถทำให้มันง่ายขึ้นได้อย่างแน่นอน ค้นหาภาพยนตร์ออนไลน์เพื่อให้คุณเพลิดเพลินและมีส่วนร่วม ค้นหาฟรีภายใต้ตัวกรองราคาเพื่อดูว่ามีภาพยนตร์อะไรบ้างในขณะนี้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายอะไรเลย หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ตัวกรองนี้จะช่วยให้คุณค้นพบภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดังและแม้แต่อัญมณีที่ซ่อนอยู่บางส่วนได้ฟรี ผลงานล่าสุดจากผู้สร้างภาพยนตร์ Garth Davis ผู้กำกับ Lion ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2016 และ Mary Magdalene ในปี 2018 เป็นผลงานในห้องไซไฟเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้ว Junior และ Hen (ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Oscar Paul Mescal และ Saoirse Ronan) ซึ่งมีฟาร์มที่เงียบสงบและเงียบสงบ ชีวิตต้องหยุดชะงักเนื่องจากการมาถึงของคนแปลกหน้าลึกลับ (แอรอน ปิแอร์) Foe สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเอียน รีดในปี 2018 ซึ่งผู้เขียนดัดแปลงร่วมกับเดวิส มีหลายปัจจัยที่เราพิจารณาเมื่อเลือกแอปภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงสำคัญ

ภาพยนตร์เบลเยียมเรื่องนี้ได้รับรางวัล Grand Jury Prize อันทรงเกียรติในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปีที่แล้ว และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ภาพยนตร์สารคดีนานาชาติยอดเยี่ยมในปีนี้ เป็นเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ของเพื่อนสนิทวัย thirteen ปีสองคนที่เริ่มถูกแยกจากกันเมื่อคนอื่นสังเกตเห็นว่าพวกเขาสนิทกันแค่ไหน หากคุณชอบผู้ชายแนวแอคชั่นของเจอราร์ด บัตเลอร์ Plane ก็น่าจะตอบโจทย์นี้ได้ ในเรื่องนี้ บัตเลอร์รับบทเป็นนักบินพาณิชย์ที่สามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้อย่างหวุดหวิด และลงจอดฉุกเฉินโดยมีเครื่องบินเต็มไปด้วยผู้โดยสาร เพียงแต่กลับพบว่าพวกเขาลงจอดบนเกาะที่ถูกเตือนแล้ว เมื่อผู้โดยสารถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มกบฏ เขาจะร่วมมือกับหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่ใช่ตัวประกัน (ไมค์ โคลเตอร์) ซึ่งได้รับการฝึกฝนในการสู้รบเพื่อปลดปล่อยพวกเขา จับ? โปสเตอร์มีข้อความว่า “ฤดูใบไม้ผลิปี 2009 ฉันได้พบกับคู่แข่งที่เลวร้ายที่สุดของฉัน” ในขณะที่ฮานึลเล่าว่า “เด็กผู้ชายที่ฉันอยากจะเขย่าคอเสื้อ – ฉันวิ่งเข้าไปหาเขาอีกครั้งเมื่อฉันเผชิญกับความตกต่ำครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต” ทั้งคู่ถูกบรรยายว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุดในชั้นเรียน ทีเซอร์สรุปด้วยการเผชิญหน้าในปัจจุบันระหว่างนัมฮานึลและยอจองอู ทำให้พวกเขาตกตะลึงและชี้นิ้วเข้าหากันด้วยความไม่เชื่อ การกลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่คาดคิดทำให้ตัวละครทั้งสองต้องกรีดร้องด้วยความสยดสยองเมื่อจำกันและกันได้ The Last Descent เป็นเรื่องราวของ John Jones (รับบทโดย Chadwick Hopson) และการผจญภัยของเขากับเพื่อนในถ้ำ Nutty Putty ในรัฐยูทาห์ ในระหว่างการเดินทาง จอห์นถูกฝังอยู่ในหลุมขนาด 18 นิ้ว ลึกลงไปใต้ดิน 150 ฟุต ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความพยายามหลายครั้งของทีมกู้ภัยในการช่วยจอห์นออกจากถ้ำ VPN เป็นบริการออนไลน์ประเภทหนึ่งที่ซ่อนข้อมูลของคุณโดยการส่งการใช้งานเว็บของคุณไปยังตำแหน่งที่ปลอดภัยอื่น เป็นช่องทางที่ปลอดภัยเพื่อให้การป้องกันแบบครบวงจร ดังนั้น ISP ของคุณจะไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง จะส่งข้อมูลของคุณไปยังประเทศบุคคลที่สาม ทำให้ผู้ให้บริการระบุพฤติกรรมอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้ได้ยาก

แม้ว่าจะมีรายการประเภททั่วไปที่คุณสามารถเรียกดูได้ แต่ไม่มีรายการใดที่ให้คุณจัดเรียงตามความนิยมหรือกรองตามอันดับหรือปี นี่เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับบริการ และทั้งรายการทีวีและภาพยนตร์ก็ผสมกันในรายการเดียวกัน และรายการดังกล่าวจะต้องเรียกดูในแนวนอนในเมนูแบบภาพหมุน มันไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากนัก อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบ แม้ว่าเว็บไซต์จะดูทันสมัยมาก แต่ก็ไม่ได้ใช้งานง่ายมากนัก ในบรรทัดเดียวกันนั้น ฉันอยากจะมีตัวเลือกการจัดเรียงในแต่ละประเภทเพราะมันสนุกกว่ามากที่ได้ดูสารคดีเรื่องไหนที่เพิ่มเข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงไม่เลื่อนดูภาพยนตร์เรื่องเดิมๆ ทั้งหมดที่ฉันเห็นอยู่เสมอ ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันในการใช้บริการนี้คือฉันสามารถเปิดใช้งานและปล่อยให้มันเล่นได้ มีช่องรายการถ่ายทอดสดหลายร้อยรายการ ดังนั้นบางช่องจึงมีข่าว เรียลลิตี้ทีวี หรือรายการเกม แต่ก็มีบางรายการที่มีภาพยนตร์เต็มเรื่องด้วย

ขอบคุณภาพจาก pocker gamer
ขอบคุณภาพจาก pocker gamer

ตำนานแม่นาคพระโขนงเกี่ยวกับวิญญาณหญิงในสมัยรัชกาลที่ 5 ได้รับการบอกเล่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์และรายการทีวีหลายเรื่อง แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงแดง ลูกชายในครรภ์ของเธอมากนัก หนังตลก-สยองขวัญเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เน้นไปที่ตัวละครตัวนี้ซึ่งไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการผูกมิตรกับมนุษย์ พจน์ อานนท์ (Bangkok Love Story และแฟรนไชส์ ​​Oh My Ghost) กลับมาอีกครั้งกับละครอีกครั้งกับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นสองคน บ๋อง และเก่ง ที่เข้าสู่ความสัมพันธ์โรแมนติกในโลกที่เต็มไปด้วยยาเสพติด อาชญากรรม และความรุนแรง ลำดับดังกล่าวสะท้อนถึงคะแนน Tomatometer (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2021) หลังจากปรับปรุงจากสูตรการจัดอันดับของเรา ซึ่งชดเชยความผันแปรของจำนวนบทวิจารณ์เมื่อเปรียบเทียบภาพยนตร์หรือรายการทีวี ในระหว่างนี้ การผจญภัยหลังวันสิ้นโลก Love and Monsters ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งใน Netflix เช่นกัน มันยังทำได้ดีกว่า The Super Mario Bros. Movie ในขณะนี้ ซึ่งค่อนข้างจะประสบความสำเร็จในตัวมันเอง เดือนนี้มีกิจกรรมให้เพลิดเพลินมากมาย และยังมีเวลาอีกสองสัปดาห์ก่อนที่เราจะบอกลาปี 2023

ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ หนังคริสต์มาส

พระจันทร์สีแดงคุกคามการดำรงอยู่ของเราบนโลก ความหวังเดียวของเราคือ Paul WR ผู้ลึกลับ นักบินอวกาศที่มีความสามารถมากที่สุดในรุ่นเดียวกัน แต่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มภารกิจอันยิ่งใหญ่ พอลก็หายตัวไป เรื่องราวของหญิงสาวผิวเขียวที่ถูกพ่อมดแห่งออซล้อมกรอบจนกลายมาเป็นแม่มดชั่วร้ายแห่งทิศตะวันตก ภาพยนตร์สารคดีภาคแรกจากละครเพลงบรอดเวย์ที่มีสองตอน หัวขโมยผู้มีเสน่ห์และกลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าเชื่อออกปฏิบัติภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหาโบราณวัตถุที่หายไป แต่สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นเรื่องผิดพลาดอย่างร้ายแรงเมื่อพวกเขาปะทะกับคนผิด

มีหลายวิธีในการสตรีมพลูโตทีวี แอพมือถือทำงานบน Android และ iOS และแม้ว่าบางครั้งฉันจะสตรีมจากที่นี่ด้วยวิธีนี้ แต่ฉันชอบแอพ TV มากกว่าเพราะมันพอดีกับหน้าจอที่ใหญ่กว่า หากครอบครัวของคุณเพลิดเพลินกับการนำเข้า Netflix จากเบลเยียม The Claus Family และ The Claus Family 2 ตอนนี้มีภาคที่สามแล้ว แฟรนไชส์เริ่มต้นขึ้นเมื่อวัยรุ่นที่เกลียดวันหยุดได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขามีความเกี่ยวข้องกับชายร่างใหญ่ในขั้วโลกเหนือ ในกรณีนี้ การส่งของขวัญประจำปีเกิดความผิดพลาด และเด็กๆ จะต้องช่วยคุณปู่โนเอลก่อนที่จะสายเกินไป เมื่อพิจารณาจากอุปกรณ์เทียมที่ใช้ในการเปลี่ยนคูเปอร์ให้เป็นเบิร์นสไตน์ที่มีอายุมากกว่า เราคาดว่ารายการนี้ในรายชื่อภาพยนตร์ Netflix ใหม่ของเราน่าจะเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาการแต่งหน้าและทำผมยอดเยี่ยมในปีหน้า ปฏิกิริยาต่อมาเอสโตรในช่วงแรกๆ เรียกสิ่งนี้ว่าการแสดงที่ดีที่สุดของมิเชล วิลเลียมส์ในรอบหลายปีเช่นกัน ดังนั้นคาดว่าเธอจะเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมหลายรางวัลในต้นปีหน้า อำนวยการสร้างโดยท็อดด์ ฟิลลิปส์, มาร์ติน สกอร์เซซี, สตีเว่น สปีลเบิร์ก และพระเอกนำอย่างแบรดลีย์ คูเปอร์ (ผู้กำกับและแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย) มาเอสโตรมีศูนย์กลางอยู่ที่ชีวิตและมรดกของนักแต่งเพลงจาก West Side Story ลีโอนาร์ด เบิร์นสไตน์

ใช้หน้าลงทะเบียน ดูหนังใหม่ เพื่อค้นหาห้องสมุดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดสาธารณะหรือห้องสมุดที่แนบมากับโรงเรียน คุณสามารถเริ่มรับชมภาพยนตร์ได้หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติแล้ว Redbox ขึ้นชื่อในเรื่องตู้เช่าดีวีดี แต่ยังมีสตรีมภาพยนตร์ฟรีผ่านเว็บไซต์และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้งานที่ไหน อินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็ค่อนข้างเรียบง่าย และคุณไม่สามารถจัดเรียงรายการใด ๆ ได้ ถึงกระนั้น ฉันจะมาที่นี่เป็นครั้งคราวหากฉันไม่สามารถหาสิ่งที่ดีจากบริการอื่น ๆ เหล่านี้ได้ Filmzie สร้างขึ้นเพื่อการสตรีมภาพยนตร์จากผู้สร้างภาพยนตร์อิสระและสตูดิโอทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เว็บไซต์และแอพได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมีรายการที่ยอดเยี่ยมมากมายให้สตรีม

สร้างจากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อและสร้างแรงบันดาลใจของทีมรองบ่อน เกมเมอร์ชนชั้นแรงงานที่ดิ้นรน อดีตนักขับรถแข่งที่ล้มเหลว และผู้บริหารมอเตอร์สปอร์ตผู้มีอุดมการณ์ ผู้ที่ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อแข่งขันกีฬาชั้นนำของโลก แม้ว่าแอปนี้จะให้บริการฟรีและมีประโยชน์อย่างมากโดยไม่ต้องมีโฆษณา แต่ฉันจัดอันดับให้แอปนี้อยู่ในรายการแอปภาพยนตร์ฟรีนี้เนื่องจากไม่มีให้เฉพาะใครก็ตามที่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ เหล่านี้ แอปนี้ทำหน้าที่เป็นรีโมตสำหรับ Roku เป็นหลัก ดังนั้นจึงมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณมี Roku อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องมีที่นี่เพื่อชมภาพยนตร์ที่นี่ มันทำงานบน iPhone และ Android นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ดูทีวีสดพร้อมช่องสำหรับดูภาพยนตร์ แน่นอนว่าตัวเลือกของคุณมีจำกัดมากกว่าภาพยนตร์ออนดีมานด์ แต่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเยี่ยมชมหากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการอะไร สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่พบในแอปภาพยนตร์จำนวนมากคือตัวเลือกในการจัดเรียงและกรองผลลัพธ์ แม้ว่าฉันคิดว่าน่าจะมีอะไรให้ทำมากกว่านี้เพื่อทำให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ดีที่ Crackle ให้คุณกรองตามประเภทและจัดเรียงตามชื่อเรื่องและวันที่ที่ภาพยนตร์ถูกเพิ่มลงในแอป Crackle รองรับอุปกรณ์แทบทุกชนิดเท่าที่จะจินตนาการได้ รวมถึงอุปกรณ์มือถือยอดนิยม สมาร์ททีวีส่วนใหญ่ เครื่องเล่นสตรีมมิ่ง และเครื่องเล่นเกม นอกเหนือจากเว็บเบราว์เซอร์ทั่วไป