หนัง

When We Were Kings

When We Were Kings

ศึกชิงตำแหน่งรุ่นเฮฟวี่เวทระหว่างมูฮัมหมัด อาลีและจอร์จ โฟร์แมนในซาอีร์เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 1974 ดูหนังออนไลน์ ”The Rumble in the Jungle” ได้รับการประดิษฐานว่าเป็นหนึ่งในงานกีฬาที่ยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษ นอกจากนี้ยังเป็นเหตุการณ์ทางวัฒนธรรมและการเมืองอีกด้วยเข้าสู่เมืองหลวงของกินชาซาบิน planeloads ของ ดูหนังออนไลน์ ฟรี นักแสดงสำหรับ“แอฟริกันสต๊อค” ทีมงานทีวีฮาวเวิร์ดโคเซลล์ที่หัวของผูกพันระหว่างประเทศของนักข่าวกีฬาดาราต่อสู้ที่มีชื่อเสียงเช่นนอร์แมน Mailer และจอร์จพลิมพ์ดันและแน่นอนทั้งสองผู้ว่าจ้าง: อาลี ต่อมาก็ยังเป็นที่ถกเถียงกันเพราะการตัดสินใจของเขาที่จะเป็นผู้คัดค้านอย่างมีมโนธรรม และหัวหน้าคนงานซึ่งตอนนี้กอดรัดและน่ารักในโฆษณาทางทีวี ดูหนังออนไลน์ ฟรี

แต่กลับถูกมองว่าน่ากลัวและต้องห้าม“ฉันยังเด็ก ฉันหล่อ ฉันเร็ว ฉันแข็งแกร่ง และเอาชนะไม่ได้” อาลีบอกกับสื่อมวลชน พวกเขาไม่เชื่อเขา หัวหน้าคนงานได้ทำลายจอร์จ เฟรเซียร์ ผู้ซึ่งเอาชนะอาลีได้ โฟร์แมนอายุน้อยกว่า ตัวใหญ่และแข็งแรงกว่า ด้วยหมัดที่ทรงพลังมาก Mailer เล่าว่า “หลังจากที่เขาใช้กระสอบทรายหนักเสร็จแล้ว

ดูหนังออนไลน์ มันก็เกิดภาวะซึมเศร้าขึ้น” อาลีอายุ 33 ปีและคิดว่าจะอยู่บนเนินเขา อัตราต่อรองคือ 7-1 กับเขาซาอีร์ที่พวกเขามาถึงเป็นประเทศที่ต้องการเงินตราต่างประเทศและการตกแต่งรูปโฉมใหม่ ภายใต้การนำของ Mobutu Sese Seko (“ต้นแบบของกลุ่มซาดิสม์” Mailer กล่าว) ดูหนัง hd อดีตคองโกของเบลเยียมได้กลายเป็นรัฐตำรวจหวาดระแวง สนามกีฬาแห่งใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงการต่อสู้มีข่าวลือว่ามีนักโทษการเมือง 1,000 คนในห้องขังในสุสานดอน คิงในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะโปรโมเตอร์การต่อสู้ เขาได้ขาย Mobutu ในการต่อสู้และระดมเงิน 5 ล้านดอลลาร์ หนัง hd สำหรับนักสู้แต่ละคน “African Woodstock” ซึ่งมีดาราดังเช่น BB King, James BrownและMiriam Makebaควรจะจ่ายสำหรับส่วนหนึ่ง สำหรับอาลี การต่อสู้ในแอฟริกาเป็นเวลาคืนทุนสำหรับการทุบตีที่เขาทำในสื่ออเมริกันเพราะเขาปฏิเสธที่จะต่อสู้ในเวียดนาม สำหรับหัวหน้าคนงาน มันซับซ้อนกว่านั้น Foreman ตั้งข้อสังเกตว่าความคลั่งไคล้ของ Pro-Ali นั้นยิ่งใหญ่มาก เมื่อเขาลงจากเครื่องบิน ฝูงชนต่างประหลาดใจที่พบว่าเขาเป็นชายผิวดำด้วย “ทำไมพวกเขาถึงเกลียดฉันมากขนาดนี้” เขาสงสัยเรื่อง “When We Were Kings” ของลีออน แกสท์ ซึ่งเพิ่งได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ ก็เหมือนแคปซูลเวลา ฟุตเทจดั้งเดิมที่รอคอยมานานหลายปีเพื่อนำมาประกอบเป็นภาพยนตร์เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายและการเงิน ดูหนัง hd

เว็บดูหนัง เป็นสารคดีใหม่เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีต ที่หวนคิดถึงกระแสไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดยมูฮัมหมัด อาลีในช่วงเวลาที่สำคัญของเขา สไปค์ ลีผู้ซึ่งร่วมกับ Mailer และ Plimpton ให้คำอธิบายที่ทันสมัยเกี่ยวกับฟุตเทจปี 1974 กล่าวว่าคนหนุ่มสาวในปัจจุบันไม่รู้ว่าอาลีมีชื่อเสียงและมีความสำคัญเพียงใด เขาพูดถูก. “เมื่อฉันบินบนเครื่องบิน” อาลีเคยบอกฉันว่า “ฉันมองออกไปนอกหน้าต่างและฉันคิดว่าฉันเป็นคนเดียวที่ * ทุกคน * ที่นั่นรู้” ไม่ได้โม้ถ้าคุณเพียงแค่พูดความจริงเห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์ต้นฉบับเริ่มต้นจากสารคดีคอนเสิร์ต จากนั้นการต่อสู้ก็ล่าช้าเพราะถูกบาดตาของหัวหน้าคนงาน คอนเสิร์ตดำเนินไปตามกำหนด จากนั้นนักสู้ ผู้ติดตาม และสื่อมวลชนก็นั่งลงเพื่อรองานหลัก ไม่มีใครคิดว่าอาลีจะมีโอกาสจริงๆ บางทีอาจไม่ใช่แม้แต่อาลีที่ดูเหมือนไตร่ตรองและถอนตัวในช่วงเวลาส่วนตัวเล็กน้อย แม้ว่าในที่สาธารณะเขาคาดการณ์ถึงชัยชนะก็ตามเขามีโอกาสจริง ๆ ได้อย่างไร? เขาไม่ได้สูญเสียช่วงเวลาสำคัญในฐานะนักสู้หลังจากที่เขาปฏิเสธที่จะต่อสู้ในเวียดนามใช่หรือไม่? ดูหนัง hd (“ฉันไม่ได้ทะเลาะกับเวียดกง” เขาอธิบาย) หัวหน้าคนงานไม่ใหญ่กว่า เร็วกว่า แข็งแกร่งกว่า อ่อนกว่าวัยใช่หรือไม่ ประวัติศาสตร์บันทึกกลยุทธ์อันโด่งดังของอาลี นั่นคือ การป้องกัน “โรป-อะ-โดป” ซึ่งเขาเพียงแค่รอโฟร์แมนรับโทษที่ประเมินค่าไม่ได้ จนกระทั่งในรอบที่แปด โฟร์แมนหมดแรงและอาลีก็ระเบิดด้วยสิทธิในการศีรษะหลายครั้งทำให้เขาจบอย่างไรก็ตาม นี่เป็นกลยุทธ์จริงๆ หรือ? “ When We Were Kings” ทำให้รู้สึกว่าอาลีไม่ได้อะไรเลยในรอบแรกและนำ Rope-a-Dope มาใช้โดยปริยาย บางทีเขาอาจรู้หรือหวังว่าเขาอยู่ในสภาพที่ดีกว่าโฟร์แมน และสามารถยืนหยัดอยู่ได้นานกว่าเขาหากเขาเพียงแค่ยืนขึ้น คืนนั้นแน่นอนว่าแทบจะไม่มีใครในซาอีร์ แม้แต่โคเซลล์ผู้สนับสนุนที่แน่วแน่ของเขาคิดว่าอาลีสามารถชนะได้ อารมณ์เสียกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ยั่งยืนในตำนานของเขา เว็บดูหนัง